Chính sách nhân sự

Kienlong Bank luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm để đưa Kienlong Bank trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Chính sách tuyển dụng

Kienlong Bank luôn chào đón các bạn, những người luôn muốn vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc...

Các ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn, yêu cầu công việc sẽ phải tham gia các vòng thi tuyển và phỏng vấn. Đây là cơ hội để bạn phát huy thế mạnh của chính mình và tìm hiểu thêm về Ngân hàng .

Chính sách đào tạo

Kienlong Bank luôn cung cấp cho bạn những cơ hội đào tạo, hỗ trợ bạn xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân để giúp bạn vừa phát triển nghề nghiệp, vừa đạt được những mục tiêu cá nhân .

Nếu bạn vừa mới tốt nghiệp, Kienlong Bank sẽ giúp bạn hội nhập với công việc nhanh nhất bằng các khóa đào tạo nhằm bổ sung các kiến thức thực tiễn, giúp bạn phát huy những tri thức đã tiếp thu tại giảng đường vào các công việc tại Kienlong Bank

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc, Kienlong Bank sẽ có các khóa đào tạo nâng cao để bạn có thể tiếp tục phát triển về nghiệp vụ và kỹ năng, tạo nền tảng để giúp bạn có thể thăng tiến trong nghề nghiệp, nắm vững những vị trí quan trọng trong tương lai .

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ

Kienlong Bank luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động .

Đề bạt, bổ nhiệm

Đối với những người có năng lực quản lý, đủ khả năng để có thể đảm nhiệm công việc cao hơn, Kienlong Bank luôn có chính sách ưu tiên, xem xét tạo mọi điều kiện để bạn nắm giữ những vị trí quan trọng, cùng xây dựng phát triển đội ngũ nhân viên nòng cốt, góp phần vào kế hoạch phát triển chung của Kienlong Bank .

Môi trường làm việc

Với sứ mệnh xây dựng một thương hiệu "XANH" và phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” Kienlong Bank luôn định hướng phát triển đội ngũ nhân viên ý thức rèn luyện tư cách đạo đức của mình dựa trên ba nguyên tắc chủ đạo "TÂM, TÍN, KIÊN" nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên trong sạch, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống .

Đến với Kienlong Bank bạn sẽ cảm nhận được nét khác biệt không nhầm lẫn với bất cứ nơi đâu từ sự trẻ trung, thân thiện, đoàn kết… Một môi trường làm việc chuyên nghiệp đó chính là ĐẠI GIA ĐÌNH KIÊN LONG.

Số 40-42-44 Phạm Hồng Thái, P. Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: (0297) 3869 950 - 3877 541 - Fax: (0297) 3871 171 - 3877 538
Hotline: 1900 6929 - (028) 7309 6929 - SWIFT code: KLBKVNVX
Email: kienlong@kienlongbank.com - chamsockhachhang@kienlongbank.com

Copyright © 2014 - 2019 Kienlongbank