Tổng lượt: 109774
Đang truy cập: 841
SẢN PHẨM THẺ > Thẻ Hoàng Sa - Trường Sa

Thẻ Hoàng Sa - Trường Sa

         I.        Giới thiệu chung:

-          Thẻ Hoàng Sa và Trường Sa là thẻ ghi nợ nội địa được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán ( TK TGTT) VND do Ngân hàng Kiên Long (Kienlong Bank) phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo Smartlink và Banknetvn.

 

-          Thẻ Hoàng Sa có màu đỏ, Thẻ Trường Sa có màu xanh. Hai loại thẻ này có tính năng tương tự nhau, chỉ khác nhau ở hạn mức giao dịch.

 

-          Với việc đặt tên thẻ là Hoàng Sa và Trường Sa, Kienlongbank mong muốn đưa hai quần đảo thiêng liêng Hoàng Sa – Trường Sa gần hơn với đất liền. Từ nay, Hoàng Sa – Trường Sa sẽ luôn sát bên mỗi khách hàng của Kienlongbank và sẽ trở nên phổ biến, gần gũi, luôn đồng hành cùng các giao dịch tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.

II.      Đối tượng khách hàng

-           Công dân Việt Nam.     

-          Người nước ngoài đang công tác hoặc sinh sống tại Việt Nam.

III.    Tính năng sản phẩm

-          Rút tiền mặt tại hơn 16.000 máy ATM có biểu tượng Smartlink, Banknetvn trên toàn quốc và hệ thống POS đặt tại các CN/ PGD của Kienlongbank.

-          Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 99.000 máy POS tại các điểm chấp nhận thẻ thuộc hệ thống Smartlink, Banknetvn trên toàn quốc.

-          Thực hiện các giao dịch chuyển khoản, vấn tin số dư/ sao kê 5 giao dịch gần nhất... trực tiếp trên máy ATM.

-          Thực hiện giao dịch 24 giờ trong ngày.

-          Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng hoạt động liên tục 24/7.

-          Thấu chi qua Thẻ (*): cho phép Khách hàng rút vượt số dư có trong tài khoản tiền gửi thanh toán.

Ghi chú: (*)  Các sản phẩm sẽ được áp dụng theo Quy định của từng sản phẩm tương ứng trong từng thời kỳ do Kienlongbank quy định.

IV.         Tiện ích

-          Không phải mang theo một số tiền lớn trong người: hạn chế rủi ro trộm cắp, cướp giật khi mang nhiều tiền mặt.

-          Hạn chế được rủi ro tiền giả, tiền rách,... khi thanh toán.

-          Nhận tin nhắn thông báo ngay khi thẻ/ tài khoản phát sinh giao dịch.

-          Dễ dàng theo dõi số dư, sao kê giao dịch, các hoạt động chi tiêu qua tài khoản Thẻ thông qua dịch vụ Internet Banking.

-          Thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác.

-          Tiết kiệm thời gian tìm kiếm địa điểm để giao dịch.

-          Được hưởng lãi trên số dư tài khoản.

-          Tham gia các chương trình ưu đãi.

-          Thủ tục giao dịch đơn giản, nhanh chóng.

Đặc biệt:

- Miễn phí thường niên.

-       Miến phí phát hành thẻ.

-       Miến phí rút tiền tại ATM Kienlongbank và ATM của các Ngân hàng khác.

-       Thời gian cấp thẻ nhanh, chủ thẻ có thể nhận thẻ trong vòng 15 phút (**).

 

V.      Thủ tục cấp thẻ

-          01 Giấy đề nghị phát hành thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank hoặc 01 Giấy đề nghị mở tài khoản và phát hành thẻ ghi nợ nội địa (áp dụng đối với Khách hàng chưa có tài khoản tiền gửi thanh toán VND tại Kienlongbank).

-          Bản chính CMND hoặc Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực .

-          Điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng TMCP Kiên Long (do Kienlongbank cung cấp).

VI.    Hạn mức, biểu phí:

Vui lòng kham thảo tại đây.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm dịch vụ hỗ trợ Khách hàng 24/ 7: 1900 5555 39 

Chi nhánh/ Phòng giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc. 

        (**) Đối với khách hàng chấp nhận dịch vụ phát hành thẻ nhanh.

  

      VII.        Câu hỏi thường gặp 

1.        Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank là gì?
Trả lời: Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt và được kết nối với tài khoản Tiền gửi thanh toán của chủ thẻ tại Kienlongbank. Do đ­ó, khách hàng dùng Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank giao dịch dựa trên số dư khả dụng của tài khoản tiền gửi thanh toán.
 
2.      Loại tiền sử dụng trên thẻ là gì? Tôi có thể rút ngoại tệ (ví dụ như USD, EURO…) để sử dụng được không?
Trả lời: Theo Quyết định số 20/2007/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 15/05/2007, đồng tiền duy nhất được sử dụng tại các máy ATM của tất cả các Ngân hàng Thương mại ở Việt Nam là Đồng Việt Nam. Vì vậy, Quý khách không thể trực tiếp rút ngoại tệ tại máy ATM trên lãnh thổ nước Việt Nam.
 
3.      Thời hạn sử dụng của Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank là bao lâu? Khi hết hạn sử dụng tôi phải làm gì để tiếp tục được sử dụng các dịch vụ trên Thẻ?
Trả lời: Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank không giới hạn thời hạn sử dụng, vì vậy Quý khách không cần phải làm thủ tục gia hạn thẻ.
 
4.      Lần đầu tiên sử dụng thẻ, tôi cần làm những thao tác gì?
Trả lời: Sau khi nhận được thẻ và mã số PIN, Quý khách phải thực hiện đổi mã số PIN tại các máy ATM hoặc máy POS. Mã số PIN mà ngân hàng gửi cho Quý khách là mã số PIN ban đầu (06 số) và Quý khách phải đổi thành mã số PIN của mình (06 số) để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản thẻ.
 
5.      Khi Thẻ bị mất, bị đánh cắp tôi có bị mất tiền không?
Trả lời: Khi bị mất thẻ Quý khách thông báo kịp thời cho Ngân hàng thông bộ phận dịch vụ hỗ trợ  Khách hàng số 1900 5555 39 để được hỗ trợ. Sau khi thẻ được khóa Quý khách sẽ không bị mất tiền.
 
6.      Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank có thể rút tiền tại máy ATM của những ngân hàng nào ngoài máy ATM của Kienlongbank?
Trả lời:Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank có thể rút tiền tại các Ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink, Banknetvn (xem chi tiết tại đây) .
 
7.      Tôi không sử dụng Thẻ Kienlongbank trong thời gian dài. Hiện tại, tôi có nhu cầu sử dụng lại thì tôi có thể thực hiện các giao dịch được không?
Trả lời: Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank không giới hạn thời hạn sử dụng. Vì vậy, Quý khách vẫn có thể thực hiện giao dịch bình thường bất cứ khi nào.
 
8.      Thẻ phụ là như thế nào? Tôi có thể mở thẻ phụ cho ai và thủ tục như thế nào?
Trả lời: 
-         Thẻ phụ là thẻ được phát hành theo yêu cầu của chủ thẻ chính và được liên kết với cùng một tài khoản của thẻ chính.
-         Khi muốn phát hành Thẻ phụ, chủ thẻ chính phải đến điểm giao dịch của Kienlongbank điền đơn phát hành thẻ phụ (theo biểu mẫu) và gửi cho Ngân hàng.
 
9.      Tôi có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Kienlongbank để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại siêu thị, nhà hàng, ... không?
Trả lời: Quý khách có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Kienlongbank để thanh toán tại các điểm bán hàng có đặt thiết bị POS của Kienlongbank hoặc bất kỳ POS nào của các Ngân hàng trong liên minh thẻ SmartLink, Banknetvn.
 
10. Thẻ ghi nợ nội địa của tôi tại Kienlongbank đã hỏng nhưng tài khoản vẫn còn tiền. Vậy tôi có bị mất số tiền còn lại trong tài khoản không?
Trả lời: Không. Số tiền còn lại trong tài khoản của Quý khách vẫn được duy trì. Tuy nhiên, Quý khách phải phát hành thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank khác thay thế thẻ đã bị hỏng để thuận tiện cho việc sử dụng.
 
11. Tài khoản thẻ có yêu cầu số dư tối thiểu không?
Trả lời: Có, thời điểm hiện tại Kienlongbank quy định số tiền tối thiểu cần phải duy trì trong tài khoản thẻ là 50.000 đồng đối với thẻ thông thường và 20.000 đồng đối với thẻ sinh viên.
 
12.  Số tiền trong tài khoản có được hưởng lãi không?
Trả lời: Số dư trên tài khoản của Quý khách được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn.
 
13. Khi gặp bất kì sự cố hoặc có thắc mắc liên quan đến thẻ Kienlongbank, tôi phải làm gì?
Trả lời: Khi Quý khách gặp bất kì sự cố hoặc có thắc mắc nào liên quan đến thẻ Kienlongbank, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ hỗ trợ Khách hàng số 1900 5555 39 hoặc CN/ PGD của Kienlongbank để được hỗ trợ.

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Xem theo ngày: